CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 115 CÂY DỨA DỪA CHO ANH TRỊNH QUANG ĐỨC Ở ĐỒNG NAI


Bên cạnh những loại trái cây nổi tiếng tại Đồng Nai như Mít Tố Nữ, Bưởi Tân Triều thì Dừa cũng là loại trái cây được trồng nhiều và ưa chuộng. Mới đây, anh Trịnh Quang Đức (Đồng Nai) cũng đã đặt mua 115 Cây Dừa Dứa Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để phát triển kinh tế.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 115 Cây Dừa Dứa cho anh Trịnh Quang Đức ở Đồng Nai

Anh Đức đặt mua 115 Cây Dừa Dứa Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai nơi anh Trịnh Quang Đức khách hàng của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đang sinh sống là một xã cù lao được hai nhánh của sông Đồng Nai bao bọc, mảnh đất màu mỡ phù sa rất thích hợp để cây trái ra hoa kết quả đặc biệt là trái Dừa.

Anh Trịnh Quang Đức cùng gia đình sinh sống và làm ăn đã nhiều năm trên mảnh đất quê hương, anh cũng đã canh tác nhiều loại cây trái khác nhau trong đó có Cây Dừa. Vì vậy, kinh nghiệm trồng và chăm sóc Cây Dừa anh Đức cũng nắm rõ. Nhận thấy Cây Dừa Dứa là giống cây có tiềm năng phát triển, hiệu quả kinh tế cao nên anh đã quyết định đầu tư trồng mới 115 Cây Dừa Dứa.


Anh Đức đặt mua 115 Cây Dừa Dứa Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Qua phương tiện truyền thông anh Trịnh Quang Đức đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Giống Cây Dừa Dứa, anh đã quyết định Đặt Hàng Online. Hai bên đã thống nhất giá cả và các điều khoản của hợp đồng, theo đó Vườn ươm Gia Nguyễn cũng vận chuyển cây giống từ vườn ươm tới tận nhà cho anh Đức.

Anh Đức kì vọng Vườn Dừa Dứa cho thu nhập cao

Tiếp chúng tôi tại nhà, anh Đức cho hay: “Giống Cây Dừa Dứa anh cũng đã muốn trồng từ lâu nhưng còn chưa tự tin, vốn là giống cây có nguồn gốc từ Thái Lan anh cũng lo lắng không biết liệu Giống Dừa này có thích hợp trồng tại Hiệp Hòa? Qua tham quan một số nhà vườn trồng Dừa Dứa tại địa phương anh vô cùng thích thú. Nhờ sự màu mỡ của đất đã giúp Cây Dừa Dứa vốn đã cho năng suất cao lại càng cao hơn. Trái giống như Dừa Xiêm Xanh nhưng nước và cái Dừa có mùi thơm đặc trưng như mùi lá dứa nên được nhiều người ưa chuộng vì thế mà cung không đủ cầu.


Anh Đức kì vọng Vườn Dừa Dứa cho thu nhập cao

Dừa Dứa dễ trồng, ít sâu bệnh, tỷ lệ đậu trái cao, giá cả và đầu ra luôn ổn định.Trồng 3,5- 4 năm thì cho trái và từ 5-6 năm cho trái ổn định mỗi cây từ 100-150 trái, tuổi thọ kéo dài từ 25-30 năm. Một năm từ 10-12 buồng, mỗi buồng từ 12-15 trái với giá bán tại vườn từ 8.000 vnđ/trái thì một Cây Dừa sau khi đưa vào khai thác thì sẽ cho lợi nhuận hơn một triệu đồng; còn nếu để trái làm Dừa Giống thì kết quả cho thu nhập cao hơn nhiều”.

Anh Đức không giấu được niềm vui và niềm hi vọng trong ánh mắt về một Vườn Dừa Dứa trong tương lai bội thu. Đồng thời, anh cũng có kế hoạch tự nhân giống để mở rộng diện tích Dừa Dứa của gia đình trong tương lai.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 115 CÂY DỨA DỪA CHO ANH TRỊNH QUANG ĐỨC Ở ĐỒNG NAICÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY DỪA DỨA CHO CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT

Cây Dừa Dứa là một loại cây thuộc họ Dừa hiện được rất nhiều Bà con ưa chuộng. Không chỉ được trồng để phát triển kinh tế, Cây Dừa Dứa còn được trồng để tạo cảnh quan đẹp mắt. Gần đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được khá nhiều đơn hàng cung cấp Cây Dừa Dứa, trong đó có cung cấp 130 Cây Dừa Dứa cho Cty TNHH Xây Dựng Tầm Cao Việt ở đường Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12. Tp. HCM.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 130 Cây Dừa Dứa cho Công ty TNHH Tầm Cao Việt


Công ty TNHH Tầm Cao Việt và dịch vụ thiết kế nhà Yến

Yến Sào là một trong những món ăn ngon và vô cùng bổ dưỡng, được thị trường hết sức ưa chuộng. Nắm bắt được xu hướng của thị trường, nhiều hộ gia đình đã chuyển sang nuôi Yến lấy tổ để phát triển kinh tế. Muốn nuôi Yến thì trước hết cần xây dựng nhà Yến chất lượng. Công ty TNHH Tầm Cao Việt là công ty chuyên nhận thi công, thiết kế xây dựng nhà Yến và cung cấp các vật tư phục vụ việc nuôi Yến.


Công ty TNHH Tầm Cao Việt và dịch vụ thiết kế nhà Yến

Để xây dựng nhà Yến, người ta không chỉ cần quan tâm tới chất lượng nhà Yến mà còn cần chú trọng tới cảnh quan xung quanh nhà Yến. Cảnh quan xung quanh có ảnh hưởng rất lớn tới sự sinh trưởng và phát triển của đàn Yến. Xung quanh nhà Yến người ta thường trồng các loại cây xanh để vừa lấy chỗ cho chim đậu, vừa hỗ trợ cung cấp một phần thức ăn cho chim, tạo cảnh quan gần gũi với đời sống hoang dã của chim.

Theo đó, Công ty TNHH Tầm Cao Việt đã liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để mua 130 Cây Dừa Dứa nhằm phục vụ việc thiết kế cảnh quan xung quanh nhà Yến.

Công ty TNHH Tầm Cao Việt hài lòng với sản phẩm nhận được

Nhận được yêu cầu của Công ty TNHH Tầm Cao Việt, Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành tuyển chọn những Cây Dừa Dứa đạt đúng kích thước yêu cầu, đảm bảo chất lượng để tiến hành vận chuyển tận nơi.


Công ty TNHH Tầm Cao Việt hài lòng với sản phẩm nhận được

Do đã hợp tác với Cây Xanh Gia Nguyễn khá nhiều lần nên Công ty TNHH Tầm Cao Việt rất tin tưởng và yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy đơn hàng khá lớn nhưng do thái độ làm việc chuyên nghiệp nên chúng tôi vẫn bàn giao sản phẩm đúng thời hạn. Qua kiểm tra, nhân viên bên Công ty TNHH Tầm Cao Việt cho biết Cây Dừa Dứa mà họ nhận được đáp ứng đầy đủ yêu cầu của họ về kích thước, chất lượng. Toàn bộ 130 Cây Dừa Dứa không hề có cây nào bị dập nát hay còi cọc, khô héo.

Cây Xanh Gia Nguyễn xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Công ty TNHH Tầm Cao Việt trong những đơn hàng trước đây và cả trong đơn hàng này. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý công ty chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc mang tới khách hàng những Giống Cây Trồng chất lượng tốt nhất. Chúc công ty ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY DỪA DỨA CHO CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 450 CÂY DỪA DỨA CHO HTX ĐÓNG TÀU XÀ LAN NHƠN TRẠCH

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất hợp đồng cung cấp 450 Cây Dừa Dứa Giống cho Hợp Tác Xã Đóng Tàu Xà Lan Nhơn Trạch ở xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là Hợp Đồng Online được khách hàng đặt hàng qua website: cayxanhgianguyen.com 


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 450 Cây Dừa Dứa cho HTX Đóng Tàu Xa Lan Nhơn Trạch

Ngay sau khi nhận được đơn Đặt Hàng Online của vị đại diện HTX, nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành gọi điện thoại để tư vấn cho khách hàng đặc điểm và thông tin chi tiết của loại cây giống mà khách hàng yêu cầu.

Đồng thời, chúng tôi cũng trao đổi với khách hàng về kích thước, số lượng cây giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc hiệu quả để cây cho năng suất tối đa. Đồng thời xác nhận với khách hàng về thời gian giao nhận hàng, phương tiện vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng, giá thành cây giống.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Dừa Dứa đến tận nơi khách hàng

Đặc điểm Cây Giống Dừa Dứa mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho khách hàng là: Cây Dừa Giống được tuyển chọn từ Vườn Dừa Dứa bố mẹ khỏe mạnh, cho năng suất cao và ổn định. Cây giống được ươm trồng và chăm sóc theo đúng quy trình kỹ thuật với tỉ lệ đồng đều cao.

Giống Dừa Dứa thích hợp với những nơi có nguồn nước ổn định. Cây phát triển ở cao độ dưới 600m, lượng mưa trên 1200mm, được phân bố đều, với ẩm độ cần trên 75%. Dừa Dứa là loại Dừa có trái nhiều, da màu xanh (giống Dừa Xiêm) nhưng khác là nước và cơm Dừa có mùi thơm của dứa, mùa nắng mùi thơm càng nồng nước càng ngọt hơn. Nước Dừa rất ngọt, mát lạnh không thua gì Dừa Xiêm.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dừa Dứa uy tín, chất lượng

Hiện nay, Giống Dừa này không chỉ được trồng ở Đồng Nai mà còn được trồng ở một số vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long đặc biệt là ở Bến Tre (quê hương của xứ Dừa).

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 450 CÂY DỪA DỨA CHO HTX ĐÓNG TÀU XÀ LAN NHƠN TRẠCH